NGÀY HỘI VIỆC LÀM – HUIT TALENT DAYS 2024 DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VÀ KHOA DU LỊCH & ẨM THỰC 27/04/2024 Sáng ngày 25/04/2024, nằm trong khuôn khổ chuỗi Ngày hội việc làm – HUIT TALENT DAYS 2024 của trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Du lịch & Ẩm thực đã tổ chức thành công...
Thông báo số 11/TB-DL&AT V/v triển khai học phần Thực tập nghiệp vụ khách sạn 1,2 13/09/2023
TÌM KIẾM Ý TƯỞNG SÁNG TẠO NGÀNH DU LỊCH - KHÁCH SẠN – HỘI THI MỞ RA NHỮNG GÓC NHÌN MỚI 12/06/2023 Trong đêm chung kết các đội thi đã thực hiện trình bày ý tưởng và trả lời vấn đáp bảo vệ ý tưởng trước Ban giám khảo và sự chứng kiến của hàng trăm sinh viên Khoa Du lịch và Ẩm thực. Hội thi đã lựa...
Thông báo số 39/TB-DL&AT V/v triển khai cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo ngành du lịch – Khách sạn” 23/05/2023 - Qua quá trình kiểm tra, thẩm định các “Ý tưởng” tham gia dự thi BTC đã chọn 12/12 “Ý tưởng” tham gia dự thi (Phụ lục 1).- Một số “Ý tưởng” phải thực hiện bước kiểm tra, chỉnh sửa tên “Ý tưởng”...
KHÁCH SẠN HOÀN CẦU (CONTINENTAL) TUYỂN DỤNG PHA CHẾ 13/02/2023 • Độ tuổi: 19 - 27 tuổi• Tốt nghiệp Trung cấp/ trung cấp nghề chuyên ngành nhà hàng khách sạn, có chứng nhận nghiệp vụ pha chế.• Sức khoẻ tốt, siêng năng.
Thông báo số 105 TB/DLAT V/v Đăng ký đồng phục cho nhóm môn học Nhà Hàng - Khách Sạn 10/02/2023
TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THỜI VỤ 24/09/2022 Oketoberfest Việt Nam, lễ hội bia Đức hằng năm nổi bật nhất, đang khởi động lần thứ 16 tại khách sạn Windsor PlazaTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THỜI VỤ 📌 BẾP ÂU📌 TẠP VỤ BẾP📌 PHỤC VỤ
Thông báo số 85 TB/DL-AT về việc đăng ký đồng phục cho nhóm môn học khối ngành Nhà hàng - Khách sạn 13/09/2022 Mục đích: Nhằm đảm bảo sự chuẩn mực, mô phỏng đúng với thực tế của ngành Nhà hàng - Khách sạn hiện nay, Thể hiện sự chuyên nghiệp khi học tập nhóm môn học thuộc khối ngành Nhà hàng - Khách sạn của...
Thông Báo Về Việc Triển Khai Học Phần Thực Tập Tốt Nghiệp Khóa 09DHNA, 10DHNA 07/09/2022 Sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn - khóa 09DHNA, 10DHNA sẽ được tiếp cận thực tế để học tập, củng cố kiến thức, kỹ năng, mức độ tự chủ và chịu trách nhiệm về nghiệp vụ chế biến món ăn trong các...